PAG là ai

Với PAG chúng tôi tự tin nói tới 1 giải pháp tổng thể về cửa và tái khẳng định vị thế của hệ cửa nhôm đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Chúng tôi định nghĩa cửa nhôm cao cấp phải giải quyết được những khía cạnh sau:
Cửa nhôm cao cấp phải bắt đầu từ việc tối ưu thiết kế hệ profile nhôm.
Cửa nhôm cao cấp phải tích hợp đồng bộ với những hệ phụ kiện thông minh hàng đầu thế giới
Cửa nhôm cao cấp phải là những giải pháp mà chỉ nó mới có thể làm được
Cửa nhôm cao cấp phải là để khách hàng đánh giá và thừa nhận
Chúng tôi tự hào là 1 thành viên trong hệ thống PAG toàn cầu, giới thiệu với Khách hàng của mình rằng: cửa nhôm PAG khác biệt hoàn toàn so với những hệ cửa nhôm đang có tại thị trường Việt Nam và chúng tôi tự tin chất lượng cửa nhôm PAG sẽ thuyết phục được bạn.

cửa nhôm pag
Showroom cửa nhôm PAG tiêu chuẩn châu Âu

Nhôm PAG là gì ?

Nhôm PAG là dòng nhôm cao cấp được nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn nhôm Châu Âu với mác nhôm 6063-T6, được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia người Đức.

Góc mẫu cửa nhôm PAG
Góc mẫu cửa nhôm PAG

Cửa nhôm PAG là gì?

Cửa nhôm PAG là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm PAG nhập khẩu theo tiêu chuẩn của châu Âu, sử dụng tương thích với hệ phụ kiện cao cấp nhập khẩu đồng bộ PAG, HoPo – Mỹ, Hoppe – Đức, Siegnia Aubi Si – Đức, Sobinco – Bỉ… tạo nên những sản phẩm cửa nhôm có tính thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt chịu nước tuyệt đối, tiết kiệm chi phí điện năng.

Cửa nhôm pag
Cửa nhôm PAG thực tế tại showroom

Thông số kỹ thuật của hệ cửa nhôm PAG

Thanh Proflie nhôm: Thanh profile được nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các hệ nhôm điển hình như cửa đi + cửa sổ mở quay hệ PAG 60, cửa đi trượt nâng với các giải pháp PAG 200, PAG 125, PAG 120, cửa đi lùa vuông góc hệ PAG 120, cửa sổ mở lùa PAG 80, cửa đi xếp trượt PAG 83, cửa chống côn trùng PAG 140 và PAG 80.
Kết cấu thanh Profile có 2 lựa chọn là nhôm PAG có cầu cách nhiệt và PAG hệ không cầu cách nhiệt
Cửa nhôm ốp gỗ với 3 lựa chọn cho hệ mở quay PAG 75 và hệ mở lùa 2 ray PAG 130 và hệ lùa 3 ray PAG 220
Độ dày: Các thanh profile nhôm có độ dày từ 2mm mang lại độ cứng cáp cho sản phẩm cửa khi hoàn thiện
Công nghệ sơn thanh profile nhôm: Sơn Akzonobel bảo hành 25 năm chống muối biển
Kích thước cửa nhôm PAG: Hoàn toàn không bị hạn chế bởi các ý tưởng kiến trúc. Kích thước cao rộng MAX của cửa lên tới rộng 1,3m x Cao 5,8m
Kính: 100% cửa nhôm PAG sử dụng kính hộp an toàn. Khoảng rộng hộp kính lựa chọn từ 20mm tới 32mm
Phụ kiện: Tích hợp tương thích hầu hết các loại phụ kiện cao cấp nhất trên thị trường hiện nay như: Sigenia Si-Au, Hopo, Sobinco…
Gioăng, keo: sử dụng gioăng kép EPDM chất lượng cao, siêu bền bỉ vượt thời gian giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
Ke góc, vít: 100% sử dụng vít Inox cho sản xuất và lắp dựng. Cửa nhôm PAG được ghép nối bởi công nghệ ke vĩnh cửu với thế hệ ke nhôm đúc tiên tiến bậc nhất hòa trộn với dung dịch keo 2 thành phần trám kín khít các vết ghép và có tác dụng “bê tông hóa” mối nối góc cửa.
Hệ thống máy móc sản xuất cửa nhôm PAG được đầu tư dàn máy cửa nhôm tiêu chuẩn của Đức với tính chất hiện đại và tiên tiến bậc nhất giúp các sản phẩm cửa nhôm PAG trên thị trường luôn ở 1 vị thế vượt trội nhất.
PAG – giải pháp khác biệt của hệ cửa nhôm châu Âu tại thị trường Việt Nam

Video tổ chức thi công và lắp dựng cửa nhôm cầu cách nhiệt PAG

Sự khác biệt trong việc tối ưu thiết kế hệ profile nhôm

Đội ngũ phát triển sản phẩm PAG của chúng tôi đã dành ra nhiều năm trời nghiên cứu những ưu điểm của các hệ cửa nhôm tiên tiến trên thế giới, kế thừa họ và cải tiến tích hợp vào sản phẩm PAG. Với triết lý tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại của thị trường, chúng tôi đã design ra hệ mặt cắt nhôm PAG với hơn 100 khuôn mẫu đùn thanh profile hoàn toàn khác biệt và tối ưu các giải pháp cửa. Khách hàng của chúng tôi sẽ được dùng những sản phẩm cửa nhôm PAG riêng 1 vị thế trên thị trường Việt Nam
Chúng tôi nhấn mạnh rằng các hệ mặt cắt nhôm PAG là chất xám của doanh nghiệp và nó được phát triển ra vì mục tiêu phụng sự khách hàng, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời tương xứng với kinh phí đầu tư của mình.

Cửa nhôm Pag tại Bình Dương
Công trình sử dụng Cửa nhôm Pag có cầu cách nhiệt tại Bình Dương

Cửa nhôm PAG với thiết kế khoang kính hộp độ rộng lớn

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm PAG đều sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt với khoang chân không rộng tới 22mm – (so với các hệ cửa nhôm phổ thông trên thị trường đang dùng ngưỡng nhôm hộp kính 9mm, hoặc 12mm). Điều này tạo nên sự thoáng mát trong mùa hè oi bức và ấm áp trong mùa đông lạnh giá của khí hậu tương đối khắc nghiệt ở nước ta.
Cửa nhôm PAG hệ có cầu – 2 lớp nhôm trên cùng 1 mặt cắt profile được liên kết với nhau bằng dải cầu nhựa tổng hợp Polynamide siêu cứng cáp. Sử dụng sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt PAG sẽ giúp tăng khả năng cách âm cách nhiệt lên mức tối đa mang đến sự hoàn mỹ cho không gian sống

Cửa nhôm PAG
Cửa nhôm PAG với khe kính rộng lên tới 22mm

Phụ kiện cửa nhôm PAG nhập khẩu châu Âu

Khi bắt tay vào nghiên cứu hệ mặt cắt profile PAG, đội ngũ chúng tôi đã tính toán chi tiết và đưa ra yêu cầu ngay với các hãng phụ kiện hàng đầu thế giới như Sigennia (Đức), Sobinco (Bỉ), Hopo (Mỹ) … để họ cải tiến sản phẩm cùng chúng tôi. Và quá trình làm việc nghiêm túc này cho ra được kết quả là các khách hàng cửa nhôm PAG hiện nay đã được trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời giữa nhôm PAG tích hợp với các phụ kiện cửa danh tiếng toàn cầu.
Sự xuất hiện của các thương hiệu phụ kiện cửa đẳng cấp thế giới trên cửa nhôm PAG là minh chứng cho những cam kết chất lượng mà chúng tôi theo đuổi.

Cửa nhôm Pag có cầu cách nhiệt Doorclick thi công tại Hải Dương
Cửa nhôm Pag có cầu cách nhiệt Doorclick thi công tại Hải Dương

Giải pháp cửa vô cùng độc đáo của nhôm PAG

Với cửa nhôm PAG chúng tôi mang tới chuỗi giá trị hơn cả 1 bộ cửa nhôm tốt – đó là giải pháp về cửa. Những giải pháp cửa nhôm PAG thực sự là khác biệt và làm siêu lòng không chỉ giới thiết kế kiến trúc mà cả với các chủ đầu tư bởi những giải pháp này các hệ cửa trên thị trường hoàn toàn chưa làm được.
Giải pháp cửa trượt nâng
Cửa trượt nâng chống bão
Cửa lùa vuông góc
Cửa xếp trượt vuông góc với chiều rộng cánh 1,3m x chiều cao cánh 5,8m
Cửa xếp trượt chữ T
Cửa nhôm cầu cách nhiệt ốp gỗ

Ưu điểm của cửa nhôm PAG

Cửa nhôm PAG là dòng cửa nhôm nhập khẩu cao cấp phù hợp với các công trình tầm cỡ, có suất đầu tư cao như: biệt thự liền kề, penthouse, khu nghỉ dưỡng resort…
Sử dụng cửa nhôm PAG là khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng với các ưu điểm vượt trội

Tính cách âm cách nhiệt

Cửa nhôm PAG được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm PAG nhập khẩu có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí cao cấp tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
Cửa nhôm có cầu cách nhiệt ở thanh profile giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt của khung nhôm.
Sản phẩm PAG 100% dùng kính hộp với ngưỡng chân không của hộp kính rộng giúp cải thiện triệt để việc truyền âm, truyền nhiệt
Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.
Cửa nhôm PAG nhập khẩu có các khe dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.

Chịu áp lực gió

Các thanh profile của cửa nhôm PAG có độ cứng 6063-T6 khắc phục hoàn toàn hiện tượng cong vênh, co ngót của nhôm.
Cửa nhôm PAG mở hất, cửa sổ mở quay nhôm PAG cao cấp có thanh chống giật và bản lề chữ A tránh được nguy cơ gió dập.
Cửa nhôm PAG với hệ cửa trượt nâng chống bão chịu được áp lực gió, lốc, bão thực sự là lựa chọn số 1 cho những khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, giúp người sử dụng yên tâm tuyệt đối cho những quyết định đầu tư của mình.

Tính hiệu quả và độ bền cao

Lựa chọn cửa nhôm PAG là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiện điện năng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
Thanh profile nhôm PAG nhập khẩu được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

An toàn và thuận tiện

Các thanh profile độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
Thuận tiện trong thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một hệ cửa hoàn thiện cả về thiết kế thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.
Cửa nhôm PAG chính hãng dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt Pag tại Nghệ An
Cửa nhôm cầu cách nhiệt Pag tại Nghệ An

Nhà máy sản xuất cửa nhôm PAG tại Hà Nội

Với diện tích nhà xưởng hơn 1000 m2 chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc sản xuất cao cấp đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt cửa nhôm trực tiếp vận hành.
Quan điểm sản xuất được nhất quán là chất lượng và tinh tế trong từng chi tiết

Các thiết bị trong nhà máy sản xuất cửa nhôm PAG

Máy cắt CNC công nghệ Đức

Chúng tôi sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu CNC tự động giúp cho việc cắt thanh nhôm có độ chính xác tuyệt đối. Máy cắt sử dụng bộ lưỡi cắt kim cương đường kính 600mm của Đức giúp pha cắt chính xác với cả những bản profile cửa cỡ lớn mà các máy cắt thông thường khác không thể xử lý được.

Máy phay CNC

Đây là chiếc máy đặc biệt quan trọng không thể thiếu khi sản xuất cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu. Do đặc tính cửa nhôm châu Âu là có cầu cách nhiệt và độ dầy thanh profile nhôm lên tới 3mm vì thế chỉ có những chiếc máy CNC mới có thể gia công chính xác đạt tiêu chuẩn.

Hệ thống KCS cửa

Với sản phẩm cửa nhôm PAG chúng tôi tiến hành test 100% trước khi xuất ra công trình nhằm đảm bảo mang tới những bộ cửa hoàn mỹ nhất cho Khách hàng.

Cửa nhôm pag tại Hưng Yên
Cửa nhôm pag tại Hưng Yên

Phân biệt các loại cửa nhôm PAG

Cửa nhôm ốp gỗ PAG

Cửa nhôm ốp gỗ PAG với thiết kế thanh profile mặt ngoài bằng nhôm và mặt bên trong được ốp gỗ. Chất liệu gỗ được xử lý với công nghệ tẩm xấy tiên tiến bậc nhất thế giới giúp chống cong vênh co ngót và kháng nước tuyệt đối. Màu sắc vân gỗ tùy biến đa dạng phù hợp với không gian nội thất. Sản phẩm đẳng cấp xứng đáng được các chủ đầu tư ưu ái lựa chọn cho các công trình tiêu chuẩn 5 sao.

Cửa đi nhôm ốp gỗ PAG
Cửa đi nhôm ốp gỗ PAG

Cửa đi trượt nâng nhôm PAG

Cửa đi trượt nâng nhôm PAG là loại cửa được mở bằng cách trượt nâng các cánh trên các ray cửa bằng hệ phụ kiện bánh xe. Thiết kế này phù hợp với các không gian cần thông thoáng có thể mở ½ đến 2/3 không gian chiều rộng ô chờ.

Cửa đi trượt nâng hệ PAG 120
Cửa đi trượt nâng hệ PAG 120
Cửa đi trượt nâng hệ PAG 125
Cửa đi trượt nâng hệ PAG 125
Cửa đi trượt nâng hệ PAG 200
Cửa đi trượt nâng hệ PAG 200

Cửa lùa vuông góc nhôm PAG

Cửa lùa vuông góc nhôm PAG là dòng cửa lùa với góc vuông 90 độ giúp mở rộng góc nhìn cho căn nhà trải nghiệm không gian rộng.

Cửa lùa nhôm PAG
Cửa lùa nhôm PAG

Cửa sổ lùa nhôm PAG

Cửa sổ lùa nhôm PAG là loại cửa có thiết kế kiểu cửa mở xếp hai cách với nhau nằm bên trong khung cửa nên không ảnh hưởng đến không gian xung quanh của ngôi nhà. Khi mở một cánh sẽ được cố định và một cách di chuyển.

Cửa xếp trượt nhôm PAG

Cửa xếp trượt nhôm PAG là loại cửa có nhiều cánh, có kiểu mở là mở quay cánh và xếp chúng trượt trên ray dồn vào góc tường. Bên cạnh đó loại cửa này còn được gọi là cửa xếp gấp do dễ dàng thu gọn và mở rộng không gian.
Giải pháp xếp trượt của PAG là vô cùng biến hóa, chúng tôi có thể thiết kế cửa xếp trượt với số cánh chẵn hoặc số cánh lẻ
Cửa xếp trượt góc vuông PAG thực sự là 1 cải tiến bước ngoặt giúp tăng giá trị kiến trúc cho không gian tại những vị trí cần độ mở tuyệt đối với góc nhìn panorama toàn cảnh.

Cửa xếp trượt nhôm pag
Cửa xếp trượt nhôm pag mang thiết kế hiện đại

Cửa xếp trượt PAG còn có thể thiết kế không gian thành hình chữ T. Giờ đây việc ngăn chia không gian trở nên vô cùng đơn giản và đạt hiệu quả thẩm mỹ vô cùng ấn tượng
Với giải pháp xếp trượt PAG chúng tôi tự tin làm “mê hoặc” các khách hàng của mình

Cửa xếp trượt nhôm PAG
Cửa xếp trượt nhôm PAG

Cửa đi mở quay nhôm PAG

Cửa đi mở quay nhôm PAG là loại cửa đi mở cánh quay trong hoặc quay ngoài trên 1 trục. Được sử dụng bởi các thanh profile nhôm hệ PAG 60.

Cửa đi mở quay nhôm PAG
Cửa đi mở quay nhôm PAG

Cửa sổ mở quay nhôm PAG

Cửa sổ mở quay nhôm PAG là loại cửa sổ mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục. Được sử dụng bởi các thanh profile nhôm PAG hệ 60 giúp mở được 100% không gian.

Cửa sổ mở quay nhôm PAG
Cửa sổ mở quay nhôm PAG

Cửa sổ mở hất nhôm PAG

Cửa sổ mở hất nhôm PAG là hệ cửa truyền thống Có thể điều chỉnh độ rộng hẹp của phạm vi mở cửa 1 cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng thực tế. Cánh cửa khi mở ra được tự hãm đứng yên không sợ gió giập vào gây hỏng hóc, vỡ kính.
Và giờ đây chúng tôi đã đưa ra giải pháp phụ kiện cho hệ cửa sổ quay hất. Giải pháp kết hợp 2 trong 1 giúp cửa sổ có thể vừa mở quay vừa có thể mở hất

Cửa sổ mở hất nhôm PAG
Cửa sổ mở hất nhôm PAG

Cửa nhôm PAG chống côn trùng

Cửa nhôm PAG chống côn trùng là hệ cửa được kết hợp thêm tấm lưới chống côn trùng giúp căn nhà ngăn chặn được côn trùng, mà vẫn có không khí tự nhiên vào trong phòng giúp căn phòng thoáng mát.

Cửa nhôm PAG chống côn trùng
Cửa nhôm PAG chống côn trùng
Cửa trượt nâng nhôm PAG chống côn trùng
Cửa trượt nâng nhôm PAG chống côn trùng

Báo giá cửa nhôm PAG

Công thức tính giá 1 bộ cửa nhôm PAG.
Giá 1 bộ cửa nhôm cao cấp = Diện tích cửa x Giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện
Ghi chú:
+ Diện tích = Chiều rộng x Chiều cao
+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa và lựa chọn loại kính
+ Đơn giá bộ phụ kiện = chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Đơn vị cung cấp cửa nhôm PAG trên thị trường

Thương hiệu PAG của công ty DOORCLICK tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và chỉnh chu đến từng chi tiết.
Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt tiên tiến từ các nước Châu Âu nhằm đảm bảo độ hoàn mỹ cho sản phẩm cửa nhôm PAG chính hãng cung cấp trên thị trường.
Nếu bạn còn đang băn khoăn về sản phẩm, hoặc có nhu cầu tham quan showroom hay mô hình sản xuất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0913 917 929 hoặc số điện thoại văn phòng DOORCLICK 024 6293 0507
Khi yêu cầu báo giá của quý khách được tiếp nhận, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi lại thiết kế chi tiết kèm dự toán cho bạn trong vòng thời gian không quá 48 giờ làm việc.

Cửa Nhôm PAG

Xem chi tiết các mẫu cửa nhôm Pag và báo giá cửa nhôm Pag

Hiển thị 8 sản phẩm

Chi tiết các sản phẩm cửa nhôm Pag