Giới thiệu cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu Quảng Đông không có chính sách độc quyền đối với bất cứ 1 nhà máy sản xuất cửa nhôm nào tại thị trường Việt Nam như 1 số  website trên mạng công bố. Việc tự nhận mình là đơn vị độc quyền hoặc được ủy nhiệm từ nhà máy nhôm Xingfa để gia công cửa là hành vi LỪA DỐI khách hàng. Trong suốt thời gian qua, Doorclick tự hào là 1 trong những nhà máy sản xuất cửa nhôm top đầu có sản lượng tiêu thụ nhiều nhất nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Tem nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng
Tem nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng – tem tiếng Trung và tem tiếng Anh mới

Quý khách hàng nên làm việc với các công ty sản xuất có Uy tín để được đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Nhôm Xingfa là 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất nhôm xây dựng. Các sản phẩm của nhà máy nhôm Xingfa đã đi vào thị trường từ những năm 1984 và ngày nay đang được sử dụng phổ biến trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Nhôm hệ Xingfa là tên gọi của các biên dạng, mặt cắt thanh nhôm được nhà máy nhôm Xingfa thiết kế và đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ toàn cầu phục vụ cho việc sản xuất thanh nhôm profile làm cửa nhôm, vách mặt dựng nhôm kính nhà cao tầng.
Cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ thanh Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Doorclick chúng tôi duy nhất chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng nhập khẩu trực tiếp thanh nhôm từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông
Chỉ dẫn địa lý về nhà máy Quảng Đông :

Nhận biết tem nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng
Nhận biết tem nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng

Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng thường quen với những tên gọi: cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa chính hãng, cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng – chính là tên của sản phẩm cửa nhôm được sản xuất từ nhôm thanh của nhà máy nhôm Xingfa – trụ sở và nhà máy sản xuất tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Phân biệt nhôm xingfa chính hãng
Nhận diện thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Bên cạnh đó, các nhà máy đùn nhôm khác bằng cách nào đó cũng sử dụng mặt cắt nhôm hệ xingfa để tổ chức sản xuất thanh profile nhôm và cung cấp ra thị trường. Do đó chúng ta có thể thấy các sản phẩm nhôm hệ Xingfa của các nhà máy khác nhau đang cung cấp trên thị trường.
Đứng ở góc độ địa lý thì DOORCLICK chúng tôi phân chia ra 2 nhóm nhà sản xuất thanh nhôm profile là: nhóm các nhà sản xuất trong nước: Nhà máy nhôm Huyndai, nhà máy nhôm Đông Anh… và nhóm các nhà sản xuất nước ngoài: nhà máy nhôm Zhongkai, nhà máy nhôm Hengxing… Mỗi nhà máy sẽ có bảng công bố tiêu chuẩn nhôm riêng biệt.

nhom xingfa nhap khau chinh hang
Phân biệt nhôm Xingfa chính hãng bằng trực giác, tem nhãn

Giá bán nguyên liệu thanh nhôm Xingfa Quảng Đông hiện ở mức cao nhất và với mức chất lượng vượt bậc trong số các chủng loại thanh nhôm hệ Xingfa đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Rất nhiều Khách hàng hỏi và quan tâm đến các chi tiết phân biệt nhôm xingfa chính hãng với nhôm xingfa giả. Thực tế luôn có các dấu hiệu nhận biết từ tem nhãn, màu sơn, màu sắc trong lòng thanh profile nhôm. Tuy nhiên những dấu hiệu phân biệt này thay đổi theo thời gian vì các bên giả nhái luôn update theo nhà máy. Do đó chúng tôi khuyên khách hàng chỉ làm việc với các công ty Uy tín để có được sự cam kết trong giao dịch và nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất. DOORCLICK cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu sử dụng thanh nhôm giả so với cam kết khách hàng.

Nhôm xingfa quảng đông
Dùng phần mềm Wechat để check xuất xứ nhôm thông qua việc quét mã Code QR trên tem nhôm

Cửa nhôm Xingfa tại thị trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam chúng tôi phân chia cửa nhôm Xingfa thành 2 nhóm là: Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng của nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông Trung Quốc và nhóm còn lại là những nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa dùng thanh nhôm có hệ mặt cắt nhôm Xingfa. (Có thể gọi là hàng nhái nhôm Xingfa)

Phân biệt nhôm xingfa chính hãng
Quý khách làm theo các bước hướng dẫn của nhà máy để nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Hiện nay, chúng tôi DUY NHẤT chỉ cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa có nguồn gốc thanh nhôm nguyên liệu nhập khẩu chính hãng với giấy tờ xuất xứ hàng hóa rõ ràng.
Còn lại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị đang sử dụng nhôm hệ Xingfa của các nhà máy khác nhau để sản xuất, gia công cửa nhôm. Đặc biệt hơn tình trạng làm giả tem, nhãn của nhôm xingfa cũng diễn ra tràn lan và cơ quan quản lý thị trường cũng đã có hành động xử lý tuy nhiên không thể dứt điểm triệt để vấn đề này.
Gần đây nhà máy nhôm Xingfa cũng đã cải tiến vấn đề chống hàng giả bằng cách cho in tem lên đầu thanh nhôm nguyên liệu giúp người tiêu dùng phần nào phân biệt và kiểm soát tốt hơn các sản phẩm chính hãng trên thị trường nhôm.

Mẫu cửa nhôm Xingfa lắp cho biệt thự
Mẫu cửa nhôm Xingfa lắp cho biệt thự

Ở góc độ chuyên môn chúng tôi khẳng định thanh nhôm Xingfa chính hãng là rất tốt dùng cho việc sản xuất cửa nhôm thành phẩm. Các sản phẩm nhôm thanh đều đạt tiêu chuẩn nhôm 6063 – T5 đảm bảo độ cứng + công nghệ sơn tĩnh điện cho độ bền màu tới hàng chục năm.
DOORCLICK khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ và chi phí giá thành của sản phẩm để lựa chọn cho mình được những sản phẩm đúng giá trị và chất lượng.

Lựa chọn màu nhôm Xingfa

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, hiện nay màu nhôm xingfa đã được sản xuất đa dạng hơn và có 5 mầu chính hãng: Mầu trắng, mầu nâu, mầu ghi, mầu đen, mầu vân gỗ

Mầu nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng
Mầu nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

⛔️Cửa nhôm màu TRẮNG – Trang nhã và tinh tế

cửa nhôm xingfa màu trắng
Cửa nhôm xingfa màu trắng

⛔️Cửa nhôm màu NÂU – Khỏe khoắn và hiện đại

Cửa nhôm xingfa màu nâu
Cửa nhôm xingfa màu nâu

⛔️Cửa nhôm màu ĐEN – Cá tính và huyền bí

Cửa nhôm xingfa màu đen
Cửa nhôm xingfa màu đen

⛔️Cửa nhôm màu GHI – Hài hòa với thiên nhiên

Cửa nhôm xingfa màu ghi
Cửa nhôm xingfa màu ghi

⛔️Cửa nhôm màu VÂN GỖ – Ấm cúng và đẳng cấp

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ
Cửa nhôm hệ Xingfa màu vân gỗ
Nhôm Xingfa màu vân gỗ nhập khẩu chính hãng
Nhôm Xingfa màu vân gỗ nhập khẩu chính hãng

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ton màu cửa nhôm xingfa phù hợp với không gian kiến trúc nhà của mình.

Phân khúc khách hàng cửa nhôm Xingfa

Clip công trình : Cửa nhôm tuyệt đẹp – Điểm nhấn kiến trúc cho nhà phố Hiện đại

Cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2010 trở lại đây và dần khẳng định được chất lượng và tính ưu việt của hệ nhôm trong lòng người tiêu dùng.
Báo giá cửa nhôm Xingfa được xếp vào phân khúc sản phẩm cửa nhôm cao cấp, với mức giá trung bình từ 1,550,000 vnd/1m2 – 2,950,000 vnd/1m2 phù hợp với các công trình nhà tư xây dựng để ở, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, liền kề và biệt thự.

Cửa nhôm xingfa tô điểm nét đẹp cho công trình
Cửa nhôm xingfa tô điểm nét đẹp cho công trình

Chúng tôi khuyên khách hàng tìm hiểu kỹ, lựa chọn các công ty có uy tín, đủ năng lực sản xuất thực sự để làm việc và mua hàng. Việc chạy theo sản phẩm giá rẻ sẽ khiến khách hàng có thể mua phải những sản phẩm không chất lượng, tuổi thọ sản phẩm ngắn gây lãng phí trong quá trình sử dụng sau này.

Tên gọi kỹ thuật các hệ cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Đây là tên gọi chung cho các hệ cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, vách khung nhôm cố định. Đặc điểm chung của các hệ cửa này được gọi theo kích thước mặt cắt của thanh Profile nhôm với độ rộng mặt cắt là 54,8mm.
Độ dầy thanh Profile nhôm dùng làm khung, cánh cửa đi mở quay là 2,0mm.
Độ dầy thanh Profile nhôm dùng làm khung, cánh cửa sổ mở quay, mở hất là 1,4mm
Độ dầy thanh Profile nhôm dùng làm vách kính là 1,4mm

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa màu trắng
Cửa sổ mở hất nhôm xingfa màu trắng

Cửa nhôm Xingfa hệ 93

Đây là tên gọi của hệ cửa lùa nhôm Xingfa do kích thước chiều ngang mặt cắt của thanh Profile ray trượt nhôm là 93mm.
Độ dầy thanh Profile nhôm Xingfa hệ cửa lùa gồm khung bao và cánh cửa lùa là 2,0mm

Cửa sổ 2 cánh mở lùa nhôm xingfa
Cửa sổ 2 cánh mở lùa nhôm xingfa

Cửa xếp trượt Xingfa

Đây là thiết kế rất hiện đại và tiên tiến tạo nên những sản phẩm cửa nhôm không chỉ đẹp, sang trọng, mà còn rất bền trong sử dụng.
Độ dầy thanh Profile nhôm treo cánh là 3,0mm
Độ dầy thanh Profile nhôm dùng làm cánh cửa là 2,0mm

Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh
Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh

Những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

Clip thi công : Cửa nhôm Xingfa + kính hộp Low-e Indonexia + phụ kiện Roto – Đức trên du thuyền 5 sao – Doorclick hoàn thiện năm 2018

TÍNH CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT: Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ thanh nhôm có kết cấu nhiều khoang rỗng kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện đồng bộ và các chủng loại kính tương thích tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
CHỊU ÁP LỰC GIÓ & CHỐNG NƯỚC TỐT: Thiết kế cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão, nhà cao tầng và chống nước tuyệt đối.
ĐEM LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO: Đầu tư sử dụng cửa nhôm Xingfa giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình, đồng thời có được sự ổn định lâu dài trong sử dụng sản phẩm.
ĐẢM BẢO AN NINH VƯỢT TRỘI: Cửa nhôm Xingfa kết hợp sử dụng vật liệu kính cường lực, hoặc cường lực dán an toàn cộng với hệ phụ kiện, khóa cửa đa điểm hoàn toàn tăng khả năng chống đột nhập đảm bảo an ninh cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn gia công cửa nhôm Xingfa của DOORCLICK

Mỗi sản phẩm cửa nhôm Xingfa xuất xưởng chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng đồng thời có đầy đủ các tiêu chuẩn gia công sau

Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Doorclick
Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Doorclick

CHI TIẾT TIÊU CHUẨN GIA CÔNG CỬA NHÔM XINGFA
1. VẬT TƯ NHÔM KÍNH : Rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, đúng như cam kết với khách hàng từ lúc tư vấn phương án và báo giá thi công
2. HÌNH THỨC: Cửa được bao gói cẩn thận, không trầy xước sơn trên thanh Profile, không móp méo, kính trên cửa nguyên vẹn, không ố mốc, rạn vỡ
3. QUY CÁCH – KÍCH THƯỚC: Đúng theo thiết kế trong bản vẽ sản xuất, chỉ định vật tư.
Sai số đo so với kích thước trên BVSX trong biên độ ± 2mm
4. GÓC CỬA: Kín, khít đảm bảo yếu tố chắc khỏe, không xước nhôm, đạt thẩm mỹ
Đủ ke tăng cứng, chống nước, keo ép góc chuyên dụng
5. PHAY ĐỐ, NẸP KÍNH: Đường phay đố mịn, chính xác kích thước, đố ghép vào cửa, vách phải có khe hở nhỏ nhất, sai số khe hở đố cho phép ≤ 1mm.
Nẹp kính sai số cho phép ≤ 1mm
6. PHAY, KHOÉT PHỤ KIỆN: Chính xác theo phụ kiện chỉ định. Khi lắp phụ kiện lên tuyệt đối không lộ các đường khoan khoét trên bề mặt thanh profile
7. KEO, GIOĂNG: Keo, gioăng hoàn thiện đầy đủ, đường đi keo kín và phải đảm bảo tính thẩm mỹ
8. VÍT INOX: 100% sử dụng vít Inox cho sản xuất và lắp dựng
9. LẮP DỰNG: Đội thợ lắp đặt có kinh nghiệm căn chỉnh cửa theo mặt bằng thực tế để sản phẩm được hoàn hảo nhất

Cửa nhôm xingfa hoàn thiện tại xưởng
Cửa nhôm xingfa hoàn thiện tại xưởng cửa nhôm Doorclick

Sự khác biệt trong sản phẩm cửa nhôm xingfa của Doorclick

Trên cơ sở đặt mình vào vị trí khách hàng đi tìm mua, lựa chọn sản phẩm cửa nhôm Xingfa nào cho phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi nhận thấy:

So sánh chất lượng cửa nhôm Xingfa
So sánh chất lượng cửa nhôm Xingfa của Doorclick và các đơn vị nhỏ lẻ

Đa số các công ty trên thị trường đặc biệt là trên Internet hiện nay đang làm quá hình ảnh về thương hiệu thanh nhôm xingfa, nhôm xingfa chính hãng, nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng…
Khách hàng đã trở nên rất nhạy cảm với vấn đề nhôm xingfa giả, nhái… luôn mong muốn đi tìm được đơn vị sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng để mua hàng.

Tập thể cán bộ công nhân của Doorclick
Tập thể cán bộ công nhân của nhà máy cửa nhôm Doorclick

Tất cả các vấn đề trên là đúng, tuy nhiên nó chưa đủ. Bởi cấu thành sản phẩm cửa nhôm xingfa bao gồm nhiều yếu tố đầu vào và thanh nhôm nguyên liệu xingfa nhập khẩu chính hãng chỉ là 1 yếu tố trong đó. Ngoài ra sản phẩm cửa nhôm còn cần đến các yếu tố nguyên liệu khác như: kính, phụ kiện, gioăng, keo, vít…
Có được nguyên liệu tốt, chuẩn thì bước tiếp theo là kỹ thuật gia công, phay cắt, ghép xử lý các chi tiết, nguyên liệu đó thành 1 bộ cửa nhôm xingfa hoàn chỉnh
Bên cạnh đó khách hàng cũng phải hoàn toàn mong muốn có được 1 sản phẩm cửa nhôm xingfa phù hợp với đúng công năng sử dụng, hài hòa trong bố trí không gian và đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, điều kiện kinh tế của mình.
Trên hết là khách hàng cần có được sự tin tưởng khi giao gói thầu nhôm kính cho 1 đơn vị có đủ năng lực triển khai sản xuất, lắp dựng cùng với dịch vụ khách hàng tốt và dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng lâu dài sau bán hàng.

Clip tham quan nhà máy sản xuất cửa nhôm của Doorclick cùng bạn Thúy An xinh đẹp

Do đó sự khác biệt mà Doorclick chúng tôi mang đến cho khách hàng là cả 1 dịch vụ cung cấp sản phẩm và bảo hành sau bán hàng. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ gạt bỏ được những phiền não, đau đầu từ thiết kế, kiểm soát chất lượng, kiểm soát giá thành… Tất cả những vấn đề đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và cam kết bằng văn bản với thái độ cầu tiến. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn được giải phóng bởi các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình cung cấp dịch vụ mua cửa nhôm xingfa trọn gói của Doorclick. Chúng tôi chỉ thực hiện việc quyết toán hợp đồng sau khi khách hàng đã thực sự hài lòng và đồng ý trả tiền.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp
Cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Tại sao có nhiều công ty đang bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Câu trả lời chính là 1 trong các phân tích ở dưới đây:
Sử dụng thanh nhôm Xingfa nguyên liệu không rõ nguồn gốc hoặc cố tình sử dụng hàng giả nhái, tem được dán phủ gia công nhằm qua mắt khách hàng
Phụ kiện sử dụng không chính hãng, đôi khi sử dụng loại giả, nhái quá kém chất lượng
Trong sản xuất cửa nhôm xingfa đã bớt đi 1 số các mã cây nhôm hoặc các chi tiết kỹ thuật
Hệ thống máy móc gia công thô sơ không đạt được yếu tố chính xác
Vật tư phụ trong sản xuất như gioăng, vít, keo, ke đều làm loại kém chất lượng
Thợ sản xuất thuê khoán theo thời vụ, chất lượng tay nghề không đồng đều. Chỉ khi nào có việc mới thuê thợ về để gia công cửa
Thợ lắp đặt thuê khoán và để cho thợ tự chọn vật liệu keo vít thi công chất lượng kém. Bộ phận kỹ thuật, bảo hành sau bán hàng không được đào tạo cơ bản
Quy trình dịch vụ tổ chức thi công cửa nhôm xingfa bị ăn bớt, không có hệ thống và tư duy bán hàng trong ngắn hạn

Xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa
Xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa của Doorclick

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Phụ kiện là thành phần quan trọng giúp cho trải nghiệm sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa của khách hàng được trọn vẹn.
Cửa nhôm Xingfa được sử dụng kèm với hệ phụ kiện Kinlong. Sự kết hợp đồng bộ giữa hệ nhôm với phụ kiện giúp cho cửa vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian và đặc biệt là làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa
Cách phân biệt phụ kiện Kinlong chính hãng dành cho cửa nhôm xingfa

Việc quyết định sử dụng chủng loại phụ kiện cho cửa nên được tính toán cẩn thận để đảm bảo tính phù hợp trong công năng sử dụng và độ bền theo thời gian. Mỗi quy cách cửa khác nhau có các phương án sử dụng phụ kiện khác nhau. Quý khách nên lưu tâm đến vấn đề phụ kiện trong cấu thành sản phẩm cửa để có được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng
Trên thị trường hiện nay tình trạng buôn bán hàng phụ kiện Kinlong nhái, kém chất lượng diễn ra phổ biến. Chất lượng và giá thành của hàng thật và hàng giả là rất khác nhau. Do đó chúng tôi cảnh báo khách hàng phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc và nên lựa chọn các đơn vị uy tín để làm việc.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa - hệ Roto nhập khẩu châu Âu
Phụ kiện cửa nhôm Xingfa – hệ Roto nhập khẩu châu Âu

Đối với những yêu cầu cửa nhôm cao cấp chúng tôi đã tích hợp phụ kiện Roto cho cửa nhôm Xingfa với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện Kinlong chính hãng có giấy tờ CO, CQ rõ ràng. Đây là yếu tố then chốt vì chất lượng phụ kiện có vai trò vô cùng quan trọng cho sự ổn định trong vận hành của sản phẩm.

Báo giá phụ kiện Kinlong chính hãng
Báo giá phụ kiện Kinlong chính hãng

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Lưu ý khách hàng: Có nhiều đơn vị tính giá gộp tất cả nhôm + kính + phụ kiện và bán theo M2 cửa hoàn thiện – thường các đơn vị này sẽ chọn mức giá rẻ để bán hàng. Điều này sẽ làm cho khách hàng khó có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Bởi giá thành có sự chênh lệch nhau rất lớn giữa hàng thật và hàng nhái. Do đó quý khách nên cân nhắc trước khi mua hàng giá rẻ.
Các công ty Uy tín trên thị trường luôn có cách tính giá thành = bóc tách độc lập giá thành cửa /m2 và đơn giá bộ phụ kiện.

Bao gia cua nhom xingfa nhap khau chinh hang
Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Báo giá cửa nhôm Xingfa của DOORCLICK được tính theo công thức: Đơn giá cửa x Diện tích + Bộ phụ kiện cửa
Ví dụ : Tính giá bộ cửa đi 1 cánh mở quay rộng 900 mm cao 2200 mm có diện tích 1,98M2 – dùng kính dán an toàn 6,38mm trắng trong – phụ kiện cửa đi Kinlong bản lè 3D và khóa đơn điểm lẫy gà
Đơn giá cửa = 1,945,000vnđ x 1,98 (M2) + 1,300,000vnđ (Phụ kiện) . Tổng giá bao gồm mọi chi phí lắp dựng hoàn thiện = 5,151,000 vnđ
Chúng tôi là đơn vị gần như duy nhất trên thị trường áp dụng phương thức tính giá cửa nhôm xingfa theo từng khoảng diện tích thay đổi từ 0,25m2. Đơn giá được xây dựng rất cụ thể chi tiết với mỗi mức thay đổi diện tích bộ cửa. Với cách tính giá này khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi độ chính xác rất cao theo kích thước thực tế công trình.
Các đơn vị còn lại thường áp đơn giá / 1m2 cố định cho 1 chủng loại cửa và không thay đổi đơn giá khi diện tích bộ cửa thay đổi. Hoặc chỉ điều chỉnh giá khi diện tích bộ cửa có sự thay đổi lớn. Điều này trên nguyên tắc là tính giá không chính xác. Đồng thời khi bộ cửa có diện tích lớn x đơn giá chung chung sẽ làm cho tổng chi phí công trình bị đội lên không đúng thực tế.
Quý khách lưu ý khi so sánh báo giá cửa nhôm xingfa
Đơn giá cửa phụ thuộc vào quy cách của bộ cửa: ví dụ đơn giá cửa mở quay # cửa mở lùa
Đơn giá cửa đi cao hơn đơn giá cửa sổ khi cùng quy cách và cùng diện tích
Đơn giá cửa được báo theo thiết kế cụ thể, loại kính sử dụng.
Cửa có cùng quy cách, đơn giá bộ có diện tích lớn sẽ rẻ hơn bộ có diện tích nhỏ.
Phụ kiện cửa có nhiều phương án lựa chọn và mức giá sẽ thay đổi theo phương án đó

Cửa nhôm Xingfa trên du thuyền 5 sao Stellar Of The Sea
Cửa nhôm Xingfa trên du thuyền 5 sao Stellar Of The Sea
Cửa nhôm xingfa trên du thuyền
Cửa nhôm xingfa trên du thuyền khi hoàn thiện

Mẫu cửa nhôm Xingfa

Clip công trình : Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng màu trắng – Tô điểm nét kiến trúc Pháp tinh tế cho nhà phố.

Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu cửa nhôm Xingfa làm tư liệu cho các ý tưởng của Khách hàng trong quá trình lựa chọn mua hàng

Cửa xếp trượt 4 cánh

Cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa hệ 55
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa hệ 55

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh

Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Cửa đi nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa hệ 55 màu trắng
Cửa nhôm xingfa hệ 55 màu trắng

Cửa lùa nhôm xingfa

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa
Cửa sổ lùa nhôm Xingfa

Tư vấn mua cửa nhôm xingfa tại Hà Nội.

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều các đơn vị gia công và cung cấp cửa nhôm xingfa. Do đó làm thế nào để khách hàng có thể mua được các sản phẩm cửa đúng chất lượng và với mức giá hợp lý là điều phải hết sức cân nhắc trước quyết định mua hàng. Các đơn vị sản xuất đang quá tung hô và đề cao vấn đề thanh nhôm xingfa chính hãng hay không chính hãng để bán hàng. Điều khách hàng thực sự cần quan tâm là cả 1 quá trình dịch vụ và thành phẩm cửa sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng có hài hòa không. Bởi lý do thanh nhôm chỉ đóng vai trò quan trọng trong cấu thành sản phẩm cửa và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
Thêm nữa khi mua hàng quý khách nên so sánh giá giữa các đơn vị chính quy và có cùng quy mô cũng như năng lực, chất lượng sản phẩm để làm việc. Các xưởng nhỏ lẻ sẽ lấy giá cả rẻ để cạnh tranh và để có được mức giá rẻ đó thì các khâu sản xuất có còn đạt chất lượng nữa hay không? Chẳng hạn như nguyên liệu nhôm có đúng xuất xứ, máy móc gia công có đạt tiêu chuẩn, trình độ tay nghề của thợ sản xuất có đáp ứng, đội thợ lắp dựng có kinh nghiệm tổ chức thi công tốt hay không?

Cửa nhôm pag tại Hưng Yên
Công trình sử dụng cửa nhôm Doorclick tại Hưng Yên

Tại Doorclick, chúng tôi rất thấu hiểu các vấn đề mà quý khách đang phân vân và tự tin giải quyết tốt nhất các điểm mấu chốt đó. Sự khác biệt mà chúng tôi tạo ra là cả 1 quá trình cung ứng dịch vụ sao cho hài lòng khách hàng nhất.

Bao gói cửa nhôm xingfa
Bao gói cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Quy trình mua hàng cửa nhôm Xingfa của DOORCLICK

Bước 1: Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0913 917 929 chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn chi tiết
Chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ hồ sơ thiết kế chi tiết, báo giá và sản phẩm mẫu cho khách hàng lựa chọn.
Tất cả các tư vấn và hồ sơ thiết kế báo giá là miễn phí
Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng kinh tế với công ty nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sau đó hợp đồng được đưa vào giai đoạn triển khai sản xuất.
Bước 3: Công ty chúng tôi sản xuất, lắp dựng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng chỉ thực hiện nghĩa vụ thanh quyết toán giá trị hợp đồng khi đã hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick
Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick

Nếu quý khách còn vấn đề cần trao đổi hoặc xem mẫu sản phẩm cửa nhôm xingfa trực tiếp. Xin vui lòng tham quan showroom cửa nhôm xingfa tại Hà Nội – địa chỉ : RM1406, chung cư 4F, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại văn phòng 024 6293 0507 Hotline 0913 917 929
Doorclick xin chân thành cảm ơn!

Cửa Nhôm Xingfa

Xem chi tiết các mẫu cửa nhôm Xingfa và báo giá cửa nhôm xingfa

Hiển thị 8 sản phẩm

Chi tiết các sản phẩm cửa nhôm Xingfa