Giới thiệu

“Am hiểu sản phẩm – Sáng tạo không gian”

Là doanh nghiệp sản xuất, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu các sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường. Nắm bắt được các ưu điểm của từng chủng loại sản phẩm, kết hợp với nhu cầu của Khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm thực sự phù hợp, nhiều lợi ích.
Sự “sáng tạo không gian” có được chính là thành quả của giải pháp tối ưu mà chúng tôi tự tin mang đến trong quá trình cung cấp sản phẩm cho Khách hàng.
Phương châm bán hàng của DOORCLICK là cung cấp phương án tối ưu trong thiết kế và thi công nhằm mang đến cho người sử dụng sự hài hòa trong công năng và thiết kế sản phẩm, góp phần tạo ra không gian kiến trúc hoàn hảo cho tổng thể công trình.

Năng lực doanh nghiệp

Đội ngũ lãnh đạo DOORCLICK được thành lập từ những con người có bề sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa và các sản phẩm vật liệu nội thất. Chúng tôi đã bắt đầu cơ duyên với ngành sản xuất cửa từ những năm 2005 với các sản phẩm đầu tay là cửa nhựa lõi thép. Trải qua hơn 12 năm làm nghề, đúc rút được nhiều kinh nghiệm vượt  qua các giai đoạn thăng trầm của thị trường, đến nay nhiệt huyết đó vẫn còn nguyên và là động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm giá trị cùng với mức giá hợp lý.

Phân xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa
Phân xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa

Tập thể công nhân sản xuất được tuyển lựa kỹ càng và có thái độ nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề phát triển con người, đặc biệt là thợ sản xuất. Thợ kỹ thuật sản xuất được đào tạo kỹ lưỡng cho mục tiêu cống hiến lâu dài. Cách thức huấn luyện giao việc gắn liền với trách nhiệm và tính trung thành đã giúp chúng tôi có được 1 tập thể công nhân sản xuất yêu nghề và có tinh thần học hỏi. Chúng tôi tự tin xử lý được các quy cách gia công khó nhất với 1 chất lượng hoàn thiện cao nhất.
Tổ đội thi công lắp dựng ngoài hiện trường được chúng tôi đào tạo từ chính những người thợ sản xuất. Điều này giúp cho thợ có đầy đủ các hiểu biết chuyên môn về sản phẩm dễ dàng ứng biến với các tình huống phát sinh ngoài công trình.
Các nhân viên phòng ban khối văn phòng và tư vấn viên thường xuyên được training, trải nghiệm thực tế ở xưởng và công trình sẵn lòng nhiệt tình tư vấn cho khách hàng dễ dàng hiểu được công năng và lợi ích sản phẩm giúp khách hàng đưa ra được quyết định mua hàng hợp lý.

Máy cắt nhôm tự động CNC 2 đầu
Máy cắt nhôm tự động CNC 2 đầu

Hệ thống máy móc sản xuất được đầu tư tính toán chi tiết, đầy đủ các chủng loại máy với công nghệ tiên tiến giúp cho thao tác gia công được chính xác, thẩm mỹ và giải phóng sức lao động.
Kho xưởng được bố trí khoa học giúp cho việc lưu trữ thanh nhôm, gương, kính nguyên liệu và các vật tư sản xuất cũng như thành phẩm sau gia công được đảm bảo và sạch sẽ.

Định hướng phát triển và cam kết với Khách hàng

Ý thức được giá trị to lớn và sức mạnh của hệ thống nhân sự, chúng tôi luôn có chính sách thu hút nhân tài và bồi dưỡng năng lực cán bộ. Tất cả các vị trí luôn kiên định tinh thần học tập và lao động hăng say với mong muốn là càng ngày càng tạo ra được các sản phẩm tốt hơn, cung ứng các dịch vụ hoàn hảo hơn tới Khách hàng.

Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick
Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu nằm trong top đầu các doanh nghiệp cùng lĩnh vực sản xuất kinh doanh với các tiêu chí về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, luôn tự tin với các giải pháp mà mình cung cấp, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng sản phẩm.
Cam kết của chúng tôi là tạo ra sản phẩm thực sự chất lượng với giá thành cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng bằng những giá trị gia tăng mà các doanh nghiệp khác chưa làm được.

Tập thể cán bộ công nhân của Doorclick
Tập thể cán bộ công nhân của Doorclick

 

0913917929