Giới thiệu

“Am hiểu sản phẩm – Sáng tạo không gian”

Là doanh nghiệp sản xuất, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu các sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường.
Sự “sáng tạo không gian” có được chính là thành quả của giải pháp tối ưu mà chúng tôi tự tin mang đến trong quá trình cung cấp sản phẩm cho Khách hàng.
Phương châm bán hàng cửa nhôm Doorclick là cung cấp phương án tối ưu trong thiết kế và thi công nhằm mang đến cho người sử dụng sự hài hòa trong công năng và thiết kế sản phẩm, góp phần tạo ra không gian kiến trúc hoàn hảo cho tổng thể công trình.

Cửa nhôm Pag có cầu cách nhiệt thi công tại Hải Dương
Cửa nhôm Pag có cầu cách nhiệt thi công tại Hải Dương

Năng lực của doanh nghiệp

Đội ngũ lãnh đạo DOORCLICK được thành lập từ những con người có bề sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa và các sản phẩm vật liệu nội thất. Chúng tôi đã bắt đầu cơ duyên với ngành sản xuất cửa từ những năm 2005 với các sản phẩm đầu tay là cửa nhựa lõi thép. Trải qua hơn 15 năm làm nghề, đúc rút được nhiều kinh nghiệm vượt qua các giai đoạn thăng trầm của thị trường, đến nay nhiệt huyết đó vẫn còn nguyên và là động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm Doorclick giá trị cùng với mức giá hợp lý.
Tập thể công nhân sản xuất được tuyển lựa kỹ càng và có thái độ nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề phát triển con người, đặc biệt là thợ sản xuất. Thợ kỹ thuật sản xuất được đào tạo kỹ lưỡng cho mục tiêu cống hiến lâu dài. Cách thức huấn luyện giao việc gắn liền với trách nhiệm và tính trung thành đã giúp chúng tôi có được 1 tập thể công nhân sản xuất yêu nghề và có tinh thần học hỏi. Chúng tôi tự tin xử lý được các quy cách gia công khó nhất với 1 chất lượng hoàn thiện cao nhất.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt Pag tại Nghệ An
Cửa nhôm cầu cách nhiệt Pag tại Nghệ An

Tổ đội thi công lắp dựng ngoài hiện trường được chúng tôi đào tạo từ chính những người thợ sản xuất. Điều này giúp cho thợ có đầy đủ các hiểu biết chuyên môn về sản phẩm dễ dàng ứng biến với các tình huống phát sinh ngoài công trình.
Các nhân viên phòng ban khối văn phòng và tư vấn viên thường xuyên được training, trải nghiệm thực tế ở xưởng và công trình sẵn lòng nhiệt tình tư vấn cho khách hàng dễ dàng hiểu được công năng và lợi ích sản phẩm giúp khách hàng đưa ra được quyết định mua hàng hợp lý.

Video tham quan nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Phân xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa
Phân xưởng sản xuất cửa nhôm Doorclick

Hệ thống nhà máy sản xuất và sản phẩm thế mạnh

Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp đầu ngành có sự đầu tư cho hệ thống máy móc phục vụ sản xuất theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. Dây chuyền máy móc được trang bị mới, đồng bộ giúp cho chất lượng sản phẩm luôn ở mức ổn định với tính sắc nét và chính xác cao.

Cửa nhôm Pag có cầu cách nhiệt
Cửa nhôm Doorclick cung cấp và lắp dựng tại Vinhome Reverside Hà Nội

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Doorclick
Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Doorclick

Phân khu sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được đầu tư ở địa phận xã Thạch Hoà – Hà Nội – gần khu công nghệ cao Hoà Lạc. Với diện tích nhà xưởng mở rộng tới 1.500m2 trang bị đủ máy sản xuất phục vụ cho gia công hơn 20.000 m2 thành phẩm mỗi năm.

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm châu Âu PAG

Phân khu sản xuất cửa nhôm châu Âu PAG được quy hoạch ở địa phận xã Yên Sở – Hà Nội. Đây là phân khu được đầu tư hệ thống máy móc sản xuất chất lượng cao, hệ thống máy CNC tự động đáp ứng yêu cầu gia công theo đúng tiêu chuẩn hàng hoá châu Âu. Sản phẩm PAG là niềm tự hào của tập thể chúng tôi khi liên tiếp được lắp đặt tại các dinh thự đẳng cấp trên khắp mọi miền tổ quốc.

Showroom cửa nhôm châu âu Pag tại Hà Nội
Showroom cửa nhôm châu âu Pag của nhà máy Doorclick tại Hà Nội

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm TECHNAL nhập khẩu từ Pháp

Sản phẩm cửa nhôm TECHNAL nhập khẩu trực tiếp từ Pháp đồng bộ 100% thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất cho các dự án đẳng cấp 5 sao của các chủ đầu tư thành đạt và hiểu biết.

Cửa nhôm nào là tốt nhất trên thị trường?

Cửa nhôm Pag tại Bình Dương
Công trình sử dụng cửa nhôm Doorclick tại Lái Thiêu – Bình Dương

Đây là băn khoăn và cũng là câu hỏi chung của hầu hết mọi người khi phải đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm cửa nhôm cho công trình của mình. Dưới góc độ nhà sản xuất có thực tế có trải nghiệm chúng tôi xin đính chính lại câu hỏi đúng phải là: Cửa nhôm nào trên thị trường tốt nhất so với nhu cầu và khả năng chi trả của mình? Thật vậy, vùng giá cửa nhôm trên thị trường hiện nay giao động rất lớn từ xấp xỉ 1 triệu đồng/1m2 cho tới tận vài chục triệu đồng/1m2. Công năng và ngôn ngữ thiết kế của mỗi hệ nhôm lại khác nhau. Do đó không thể có 1 loại cửa nhôm nào đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí của khách hàng.

Cửa nhôm Doorclick là cửa nhôm gì?

Với am hiểu về thị trường nhôm, chúng tôi đã phát triển hệ mặt cắt khuôn mẫu đùn thanh nhôm profile riêng biệt với những ưu việt so với các hệ nhôm phổ biến trên thị trường. Với tư cách là nhà máy sản xuất trực tiếp, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và cung cấp được cho Quý khách giải pháp cửa nhôm phù hợp nhất với mức đầu tư của các bạn.

cửa nhôm xingfa doorclick
Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hoàn thiện 2019 lắp đặt trên du thuyền 5 sao Stellar Of The Sea – vịnh Hạ Long

Các dự án sử dụng cửa nhôm Doorclick

Trong thời gian xuất hiện sản phẩm trên thị trường, sự ủng hộ và đón nhận của các chủ đầu tư, khách hàng là nguồn động viên to lớn cho công ty chúng tôi. Các sản phẩm cửa nhôm Doorclick ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, chủng loại cũng phong phú để đáp ứng được các điều kiện, lựa chọn của khách hàng. Hàng loạt các dự án từ khách sạn, biệt thự tư gia, công trình công cộng cho tới cả những dự án đặc thù như chuỗi các siêu du thuyền made in Việt Nam được vận hành tại vịnh Hạ Long là những minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi.

Cửa nhôm pag tại Hưng Yên
Cửa nhôm Doorclick tại Hưng Yên
Dự án cửa nhôm Doorclick đã hoàn thiện
Dự án cửa nhôm Doorclick đã hoàn thiện

Định hướng phát triển và cam kết với Khách hàng

Ý thức được giá trị to lớn và sức mạnh của hệ thống nhân sự, chúng tôi luôn có chính sách thu hút nhân tài và bồi dưỡng năng lực cán bộ. Tất cả các vị trí luôn kiên định tinh thần học tập và lao động hăng say với mong muốn là càng ngày càng tạo ra được các sản phẩm tốt hơn, cung ứng các dịch vụ hoàn hảo hơn tới Khách hàng.
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu nằm trong top đầu các doanh nghiệp cùng lĩnh vực sản xuất kinh doanh với các tiêu chí về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, luôn tự tin với các giải pháp mà mình cung cấp, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng sản phẩm.
Cam kết của chúng tôi là tạo ra sản phẩm thực sự chất lượng với giá thành cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng bằng những giá trị gia tăng mà các doanh nghiệp khác chưa làm được.

Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick
Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick

Liên hệ tham quan nhà máy và tư vấn mua hàng

Quý khách khi có nhu cầu tham quan, tìm hiểu về cửa nhôm Doorclick xin vui lòng liên hệ Hotline 0913 917 929 để nhận được những tư vấn chính xác và hoàn toàn miễn phí.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển của Doorclick đã qua.

0913917929