Tại Sao Nên Lắp Gương Bỉ Cho Phòng Tập

1. Xu hướng lắp gương phòng tập

Hiện nay xu hướng đầu tư các phòng tập múa, phòng tập gym, yoga, fitness, tập nhảy đang trở nên phổ biến đáp ứng nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe của người dân.

gương Bỉ phòng tập
gương Bỉ phòng tập

Gương lắp cho các phòng tập này chủ yếu là dán trực tiếp lên tường, thiết kế với những mảng lớn để tạo được cảm giác rộng rãi không gian và giúp cho học viên quan sát những động tác bài tập trong gương dễ dàng thuận lợi.

Sử dụng gương Bỉ cho phòng tập sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư:

Gương phòng múa
Gương phòng múa

2. Ưu điểm của gương Bỉ khi lắp phòng tập

Gương Bỉ cho hiệu ứng phản chiếu hình ảnh sắc nét, chân thực. Điều này tạo ấn tượng tốt cho học viên khi quan sát ngắm mình trong gương, đồng thời gương đẹp còn làm tôn lên giá trị đẳng cấp, sang trọng cho không gian phòng tập. Những phòng tập lắp gương Bỉ thường là những trung tâm uy tín, có suất đầu tư cao.

Gương Bỉ có khổ gương lớn giúp không gian trang trí được liền mạch. Khác với các chủng loại gương kém chất lượng có khổ gương nhỏ, gương Bỉ có kích thước rộng nhất là 2134mm x 3048mm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những không gian rộng, cao của những phòng tập, trung tâm lớn.

Gương Bỉ có độ bền cao. Công nghệ tráng bạc cao cấp và tráng phủ các lớp sơn bảo vệ phía sau mặt gương giúp cho gương Bỉ có khả năng chống ố mốc cao hơn hẳn so với các chủng loại gương khác. Độ bền cao giúp cho chủ đầu tư phòng tập hạn chế được các chi phí sửa chữa thay mới gương giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng được công suất cho thuê phòng tập.

– Chất lượng kính dùng cho sản xuất gương Bỉ là chủng loại kính đặc thù, dày tiêu chuẩn 5mm và có độ trong, độ dẻo dai hơn hẳn so với kính thường. Do đó sau khi gương Bỉ được tráng gương và phủ sơn hoàn thiện sẽ có độ dẻo, chắc chắn giúp việc vận chuyển, gia công và thi công các tấm gương khổ lớn được đảm bảo và an toàn.

Gương Bỉ cho chất lượng phản chiếu, hiệu ứng hình ảnh tốt
Gương Bỉ cho chất lượng phản chiếu, hiệu ứng hình ảnh tốt

Với những ưu điểm trên, DOORCLICK khuyên các chủ đầu tư nên lựa chọn gương Bỉ cho không gian phòng tập trở nên lung linh, đẳng cấp và tiết kiệm được chi phí tài chính trong dài hạn.
Mọi thông tin thêm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0913 917 929 để được giải đáp

Bình luận trên Facebook