Nhà Máy Cửa Nhôm Doorclick

Hệ thống nhân sự của DOORCLICK

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là phụng sự khách hàng dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự có tâm huyết và trình độ thực tế vận hành hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng tốt nhất các yêu cầu gia công phức tạp của sản phẩm.

Tập thể cán bộ công nhân của Doorclick
Tập thể cán bộ công nhân của Doorclick

Ban Giám đốc

Ban giám đốc của chúng tôi là những người có chuyên môn sâu và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm cao cấp. Chúng tôi là những người tiên phong trong cải tiến chất lượng sản phẩm với khát khao đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm thực sự đẳng cấp.

Hệ thống nhân sự sản xuất

Chúng tôi có một tập thể công nhân sản xuất được tuyển lựa kỹ càng có thái độ nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề phát triển con người, đặc biệt là thợ sản xuất. Thợ kỹ thuật sản xuất được đào tạo kỹ lưỡng cho mục tiêu cống hiến lâu dài. Cách thức huấn luyện giao việc gắn liền với trách nhiệm và tính trung thành đã giúp chúng tôi có được 1 tập thể công nhân sản xuất yêu nghề và có tinh thần học hỏi. Chúng tôi tự tin xử lý được các quy cách gia công khó nhất với 1 chất lượng hoàn thiện cao nhất.

Nhân sự sản xuất cửa nhôm Doorclick
Nhân sự sản xuất cửa nhôm Doorclick

Hệ thống nhân sự thi công lắp đặt

Tổ đội thi công lắp dựng ngoài hiện trường được chúng tôi đào tạo từ chính những người thợ sản xuất. Điều này giúp cho người thợ có đầy đủ các hiểu biết chuyên môn về sản phẩm dễ dàng ứng biến với các tình huống phát sinh ngoài công trình.

Thợ lắp cửa nhôm Doorclick
Thợ lắp cửa nhôm Doorclick

Nhân viên khối văn phòng

Các nhân viên phòng ban khối văn phòng và tư vấn viên thường xuyên được đào tào nội bộ, trải nghiệm thực tế ở xưởng và công trình. Lấy triết lý hướng tới khách hàng làm việc, bộ phận tư vấn luôn nhiệt tình giải thích cho khách hàng và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp. Điều này giúp Khách hàng hiểu được công năng và lợi ích sản phẩm và tự đưa ra quyết định chính xác nhất cho lựa chọn của mình.

Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick
Phòng dịch vụ khách hàng của Doorclick

Hệ thống nhà máy cửa nhôm Doorclick

Hiện tại chúng tôi đang đầu tư 2 nhà máy sản xuất. Cửa nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất tại nội thành Hà Nội ( Trung Văn – Nam Từ Liêm ) và 1 nhà máy tại ngoại thành ( xã Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội ) chuyên sản xuất dòng sản phẩm cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu – cửa nhôm PAG.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Với diện tích hơn 1000 m2 nhà xưởng các hệ thống máy móc sản xuất được chúng tôi đầu tư tính toán chi tiết, đầy đủ các chủng loại máy với công nghệ tiên tiến giúp cho thao tác gia công được chính xác, thẩm mỹ và giải phóng sức lao động.

Máy cắt CNC 2 đầu 

Máy cắt 2 đầu CNC đây là dòng máy cao cấp được nhập khẩu. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, lưỡi cắt được nhập khẩu từ Đức, các thông số được cài đặt một cách tự động giúp kích thước chính xác đến từng minimet.

Xưởng cửa nhôm Doorclick
Xưởng cửa nhôm Doorclick

Máy Ép góc thủy lực

Máy ép góc cửa được liền khối, kín khít tuyệt đối. Chống hoàn toàn nước mưa ngấm vào các mấu nối tăng độ cách âm cách nhiệt cho cánh cửa. Cửa được ép góc sẽ chống được các va đập mạnh bền bỉ hơn bắt vít thông thường.
(ảnh máy có tại xưởng)

Máy đột dập thủy lực

Máy giúp đột dập các lỗ bắn vít, bản lề, khóa cực kì chính xác và kín khít khi lắp phụ kiện.
(ảnh máy có tại xưởng)

Máy bơm keo tự động

Máy vận hành hoàn toàn tự động mang lại độ chính xác cao, keo được bơm theo đúng áp lực cần thiết đảm bảo kỹ thuật đồng thời đường keo có tính thẩm mỹ.
(ảnh máy có tại xưởng)
Hệ thống kho xưởng được chúng tôi bố trí khoa học giúp cho việc lưu trữ thanh nhôm, kính nguyên liệu và các vật tư sản xuất cũng như thành phẩm sau gia công được đảm bảo và sạch sẽ, an toàn, không bị móp méo hay trầy xước sơn.
Nhà máy sản xuất cửa nhôm PAG tiêu chuẩn châu Âu

Cũng với diện tích nhà xưởng hơn 1000m2 chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc sản xuất cao cấp đạt tiêu chuẩn của châu Âu.

Máy cắt CNC công nghệ Đức

Chúng tôi sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu giúp cho thanh nhôm có độ chính xác tuyệt đối. Máy cắt sử dụng bộ lưỡi cắt đường kính 500mm của Đức giúp pha cắt chính xác với cả những bản profile cửa cỡ lớn mà các máy cắt thông thường khác không thể xử lý được.
(ảnh máy có tại xưởng)

Máy CNC trung tâm

Đây là chiếc máy đặc biệt quan trọng không thể thiếu khi sản xuất cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu. Do đặc tính cửa nhôm châu Âu là có cầu cách nhiệt và độ dầy thanh profile nhôm lên tới 3mm vì thế chỉ có những chiếc máy CNC mới có thể gia công chính xác đạt tiêu chuẩn.
(Video nhà xưởng PAG)

Hệ thống KCS cửa

Với sản phẩm cửa nhôm PAG chúng tôi tiến hành test 100% trước khi xuất ra công trình nhằm đảm bảo mang tới những bộ cửa hoàn mỹ nhất cho Khách hàng.
Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp công ty cung cấp
Ảnh các sản phẩm

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có vấn đề cần trao đổi hoặc có nhu cầu tham quan nhà máy sản xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0913 917 929
Địa chỉ đón tiếp trước khi tới tham quan nhà máy: RM 1406, chung cư 4F, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại văn phòng: 024 6293 0507

0913917929